Cách liếm âm đạo

Liếm âm đạo là một trong những nghệ thuật làm tình được rất nhiều cặp đôi áp dụng để làm thỏa mãn chị em phụ nữ trong chuyện phòng the. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách liếm âm đạo để làm nàng rên rỉ và khóc thét vì sướng. Vì vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn một vài kỹ thuật liếm âm đạo đỉnh cao khiến nàng lên đỉnh cực khoái không ngừng.

Tìm hiểu về âm đạo phụ nữ

Âm đạo là một bộ phận sinh dục nữ có hình ống. Nó là một đường kênh hẹp được cấu tạo bởi các cơ dẫn từ cổ tử cung ra đến bên ngoài cơ thể. Bên ngoài cửa âm đạo được bao phủ bởi một lớp màng mỏng được gọi là màng trinh. Còn tận cùng bên trong âm đạo là cổ tử cung.

Tuy nhiên, có rất nhiều người bị nhầm lẫn âm đạo với một số bộ phận khác như âm hộ và âm vật. Nhưng theo thực tế thì các bộ phận này cũng có liên quan với nhau là thuộc một phần của âm hộ và nằm ngoài cấu tạo âm đạo, cụ thể như sau:

– Âm vật: Hay còn gọi là hột le hay mồng đốc và đây là khu vực cực kỳ nhạy cảm nằm gần đỉnh của âm hộ.

– Môi âm hộ: Là một phần của bộ phận sinh dục nữ bao gồm hai môi lớn và môi bé bao quanh lỗ âm đạo.

Âm đạo còn được xem là một trong những bộ phận quan trọng của phụ nữ vì nó có thể quan hệ tình dục với bạn tình và thực hiện chức năng sinh sản. Không những vậy nó cũng được xem là nơi để kinh nguyệt chảy ra định kỳ mỗi tháng theo chu kỳ kinh nguyệt.

Cách liếm âm đạo cho nàng phê
Cấu tạo về cô bé của phụ nữ.

Cách liếm âm đạo cực đỉnh khiến nàng sướng

Nếu liếm âm đạo là một bộ môn nghệ thuật khiến phụ nữ lên đỉnh thì người có kỹ thuật liếm điêu luyện sẽ được ví như một nghệ nhân. Tuy nhiên, không phải cứ đè âm đạo ra liếm thì sẽ khiến cho nàng dễ lên đỉnh vì sướng đâu. Thay vào đó cần phải có thêm những quy trình kích thích cô bé bài bản thì mới đủ để khơi gợi những xúc cảm tình dục đê mê và thăng hoa ở nàng. Sau đây là những cách liếm âm đạo cực đỉnh khiến nàng ra nước không ngừng vì sướng:

Hôn lên những vị trí nhạy cảm trên cơ thể của nàng

Đa số nam giới thường hay vội vàng lao vào bú liếm cô bé ngay để thỏa mãn ham muốn của bản thân mình. Điều này có thể sẽ làm cho bạn nữ cảm thấy ngại ngùng hoặc khó chịu và màn dạo đầu sẽ không được diễn ra một cách trọn vẹn.

Vì vậy bạn cần phải kiềm chế dục vọng của mình và khiến cho đối phương cảm thấy vui vẻ, thoải mái để sẵn sàng cho màn dạo đầu đầy nóng bỏng. Đầu tiên thì bạn sẽ hôn vào những vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể như cổ, vai, ngực, bụng… rồi trượt từ từ xuống “vùng cấm” của nàng. Tuy cách làm này sẽ mất một ít thời gian nhưng sẽ giúp bạn nữ làm quen với việc tiếp xúc thân mật bằng miệng và khơi dậy cảm xúc hưng phấn tình dục.

Cách liếm âm đạo cho nàng sướng
Bạn nên bắt đầu bằng việc hôn lên những vị trí nhạy cảm của nàng trước như cổ, ngực, bụng… sau đó thì tấn công vào vùng kín.

Trêu chọc cô bé

Cô bé là một trong những vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ cho nên trước khi bắt đầu dùng lưỡi kích thích thích thì bạn hãy thả hơi nóng từ miệng vào để quan sát biểu cảm của nàng. Lúc này bạn sẽ thấy cơ thể của nàng run lên, cô bé hơi co giật nhẹ và tiết ra nước nhờn. Đây được xem là một trong những kỹ năng dùng để tăng hưng phấn và giúp cô bé làm quen với màn dạo đầu trước khi dùng lưỡi kích thích.

Tiếp theo thì bạn sẽ dùng miệng hôn xung quanh cô bé trước gồm phần mu và phần má đùi giữa 2 háng. Đồng thời bạn có thể kết hợp dùng răng cắn nhẹ để khiến nàng cảm thấy tê tê, ngưa ngứa và thích thú với hành động này. Sau đó là hôn trực tiếp vào cô bé vài cái rồi chuyển sang kích thích vào môi lớn và môi bé.

Kích thích môi lớn và môi bé

Đây chính là một trong những bước kích thích quan trọng để nam giới thể hiện kỹ năng dùng lưỡi của mình để khiến cho bạn nữ ra nước dâm thủy liên tục vì sướng. Đầu tiên thì sẽ dùng miệng hôn vào môi lớn trước và sau đó dùng chiếc lưỡi điêu luyện của mình liếm xung quanh. Kế tiếp dùng ngón tay vạch môi lớn ra rồi dùng lưỡi liếm theo hướng lên xuống hoặc dùng môi bú mút lấy cô bé. Khi thực hiện những động tác này bạn nên làm nhẹ nhàng thôi nhé và đừng quá mạnh bạo sẽ làm nàng đau.

Khi bạn tăng dần tốc độ và lực kích thích lên cô bé thì dâm thủy sẽ ngày càng tiết ra nhiều hơn. Ở bước này bạn hãy khoan đưa lưỡi sâu vào trong âm đạo mà hãy tiếp tục đá lưỡi theo hướng lên xuống hoặc trái phải. Như kiểu bạn đang thưởng thức dâm thủy của nàng và màn dạo đầu sẽ càng thú vị hơn nữa. Khi thấy nàng càng rên rỉ thì chứng tỏ kỹ năng kích thích bằng miệng của bạn quá tốt và đủ để khiến cho đối phương chìm đắm trong khoái cảm của tình dục.

Cách liếm âm đạo siêu sướng
Liếm môi lớn và môi bé theo hướng lên xuống sẽ khiến nàng sướng rên

Tấn công vào hột le

Hột le được xem là vị trí nhạy cảm nhất ở bên ngoài cô bé và chị em có thể dễ dàng lên đỉnh nếu bạn biết cách dùng lưỡi kích thích vào vị trí này. Khi chị em lên đỉnh thì cô bé cũng sẽ ra nước nhờn nhiều hơn nhằm giúp cho dương vật có thể đút sâu vào bên trong âm đạo dễ dàng để tiến hành giao hợp.

Khi bạn dùng lưỡi liếm vào hột le thì nó sẽ cương lên giống như sự cương cứng của dương vật. Lúc này bạn hãy đá lưỡi theo hướng lên xuống, trái phải và xoay theo chiều kim đồng đồ để khiến nàng sướng run rẩy cả hai chân. Nếu như bạn dùng môi kết hợp với lưỡi để kích thích vào hột le thì chắc chắn cô bé sẽ bắn ra dịch thủy không ngừng và thỏa mãn được ham muốn của nàng.

Cách liếm âm đạo và hột le
Dùng lưỡi kích thích hột le liên tục sẽ khiến cho cô bé ra dịch thủy không ngừng.

Kỹ năng dùng lưỡi kích thích âm đạo

Sau khi kích thích xong hột le thì bạn sẽ tiến hành dùng lưỡi của mình xâm nhập vào bên trong âm đạo. Dùng các ngón tay vạch 2 bên môi bé ra rồi đưa lưỡi đút sâu vào bên trong rồi thực hiện động tác rút ra đâm vào liên tục giống như động tác thụt ra vào của dương vật khi quan hệ.

Bạn hãy lặp lại liên tục động tác thụt lưỡi ra vào bên trong âm đạo liên tục cho đến khi đối phương ưỡn người lên và dịch thủy tiết ra liên tục không ngừng. Lúc này tay của nàng sẽ giữ lấy đầu của bạn để nắm và bạn cũng đừng cản lại vì nàng đang trong trạng thái cực kỳ hưng phấn. Đây chính là lúc bạn tăng nhanh tốc độ kích thích của lưỡi để nàng nhanh chóng đạt đỉnh cao trào nhất của thăng hoa.

Kỹ năng liếm âm đạo kết hợp với tay

Nếu dùng lưỡi liếm âm đạo không đủ làm thỏa mãn những chị em có nhu cầu sinh lý cao thì bạn có thể tận dụng thêm đôi tay của mình kết hợp với nhau để khiến nàng sướng lên mây.

Khi bạn đang dùng lưỡi liếm bên ngoài cửa âm đạo hay thụt ra vào sâu bên trong thì hãy dùng ngón tay kích thích vào hột lẹ theo từng nhịp tiết tấu. Hoặc bạn cũng có thể đút ngón tay vào bên trong hậu môn để chọc ngoáy nếu nàng không cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, nếu muốn kích thích thêm cả cửa sau thì bạn cần phải hỏi ý kiến của nàng trước để vệ sinh hậu môn cho thật sạch để không bị cản trở bởi mùi hôi.

Cách liếm âm đạo cực đỉnh
Liếm âm đạo kết hợp với dùng tay kích thích sẽ khiến bạn tình lên đỉnh nhanh hơn.

Những lưu ý quan trọng khi dùng miệng kích thích cô bé

– Vệ sinh vùng kín và súc miệng sạch sẽ trước và sau khi kích thích cô bé bằng lưỡi.

– Không nên kích thích cô bé khi bên trong miệng có vết loét hoặc vết thương hở.

– Tránh quan hệ bằng miệng khi nhận thấy cô bé của nàng có sự bất thường như bị mụn n nhọt, lở loét, có mùi hôi, chảy dịch vàng.

– Bạn nên dùng bao cao su quan hệ bằng miệng để đảm bảo an toàn sức khỏe của cả hai.

– Nên biết rõ tình trạng sức khỏe của nhau để tránh lây nhiễm các bệnh xã hội lây qua đường tình dục.

– Hãy tôn trọng bạn tình nếu một trong hai chưa sẵn sàng quan hệ tình dục bằng miệng.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức về cách liếm âm đạo tuyệt đỉnh để khiến cho nàng lên đỉnh thăng hoa cao nhất một cách dễ dàng. Nếu bạn cảm thấy tự ti về kỹ năng dùng lưỡi của mình thì hãy thực hành với bạn tình nhiều hơn để giúp cho chất lượng phòng the ngày càng được nâng cao nhé. 

By Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *